Menu

Giới thiệu

Thông tin chung về công ty và các hoạt động kinh doanh

Được thành lập vào năm 2001 tại Malaysia và đầu năm 2019 tại Việt Nam, công ty chúng tôi chuyên sản xuất găng tay PU bảo hộ lao động cho thị trường toàn cầu. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng với giá thành rẻ và hợp lí. Đồng hành cùng chúng tôi là các chuyên gia đến từ công ty mẹ có trụ sở tại Hàn Quốc với 7 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất găng tay PU.

Bằng việc thực hiện các chính sách chất lượng phù hợp và đúng đắn, sản phẩm của chúng tôi tuân thủ đúng các quy định bắt buộc của Liên Minh Châu Âu trong các khía cạnh về sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận CE Marking ( Công nhận từ Liên minh châu Âu ) cho sản phẩm của mình vào năm 2019.

Chúng tôi xem mình như một đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp. Những người tiêu dùng trực tiếp mua sản phẩm của chúng tôi qua mạng lưới có từ lâu và rộng khắp của các đối tác. Nhờ vậy, chúng tôi đã xây dựng một cơ sở khách hàng rộng lớn và trải khắp thị trường Malaysia, Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.