Menu

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Thông tin hữu ích cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại

Đối với đơn hàng đầu tiên

  • Gửi thông tin công ty ( tên công ty, loại hình công ty, địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên hệ ) đến email: sales1@puglove.com.vn, hr1@puglove.com.vn để chúng tôi biết bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào của công ty. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ khi nhận thông tin.
  • Có thể yêu cầu đơn hàng mẫu, chúng sẽ được miễn phí gồm cả phí vận chuyển cho những đơn dưới 20 cặp găng tay.
  • Khi nhận yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết bao gồm cả phí vận chuyển và đóng gói sản phẩm. Nếu đồng ý, bạn có thể tiến hành đặt hàng (số lượng tối thiểu 250 cặp/thùng).

Thông tin thêm:
Các câu hỏi thường gặp: nhấp tại đây
Sản phẩm : nhấp tại đây

Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu có thắc mắc.


Các hỗ trợ và lợi ích dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

Chất lượng
Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng có đánh dấu chứng nhận từ CE Marking (năm 2019). Sản phẩm của chúng tôi là găng tay bảo hộ, phòng chống những rủi ro do tác động cơ học.

Tên thương hiệu
Bạn có thể sở hữu những đôi găng tay mang thương hiệu và logo riêng của mình được in phía sau sản phẩm hoặc trên bao bì.

Bí quyết bán hàng
Chúng tôi rất sẵn sàng giới thiệu bạn các khách hàng mục tiêu và phân khúc thị trường. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp những kiến thức kỹ thuật liên quan và hỗ trợ kỹ thuật khi cần

Giao nhận
Sản phẩm sẽ được giao nhanh chóng. Chúng tôi có sẵn hàng dự trữ để đáp ứng các nhu cầu khẩn cấp và có thể giao hàng qua vận tải hàng không khi cần.

Mối quan hệ lâu dài
Chúng tôi tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài cùng có lợi với các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp họ cùng phát triển song song với công ty chúng tôi.