Menu

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp ( FAQ )

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp. Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi tại đây.

Thông tin chung

Găng tay được phủ PU (Polyurethane) cung cấp độ bám cần thiết cho người dùng trong một số ngành công nghiệp. Nhờ vậy, các vật thể sẽ không bị trượt khỏi tay, hạn chế gây ra các sự cố không mong muốn. Nó còn hỗ trợ xử lý tốt các bộ phận, thiết bị nhỏ. So với những loại găng tay phủ hóa chất khác, găng tay phủ PU tạo cảm giác vừa vặn, dễ chịu hơn. Lớp PU sẽ chỉ được phủ trên các đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay nhằm tạo độ thông thoáng tốt hơn, tránh gây bít bí bàn tay.
ESD ( Electronic Static Discharge ) nghĩa là phóng tĩnh điện. Sự phóng điện xảy ra nhanh chóng từ dây dẫn này sang dây dẫn khác sẽ tạo ra hiệu số điện thế. Nó có thể làm hỏng các mạch tích hợp có trong máy tính và thiết bị liên lạc.
Găng tay chống cắt là loại găng có chất liệu bền nhất. Nó có đặc tính hấp thụ năng lượng rất cao; thích hợp cho các ứng dụng bảo vệ. Ngoài ra, nó còn có độ mềm dẻo cao và khả năng chống mài mòn tuyệt vời.

Những thông tin cần biết khi đặt hàng

Cách thức đặt hàng rất đơn giản. Chỉ cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin công ty và đơn mua hàng qua số Fax: (0272) 2 496 081 hay qua email sales1@puglove.com.vn, hr1@puglove.com.vn. Chúng tôi sẽ gửi bạn hóa đơn chiếu lệ khi đã nhận được thông tin.

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được hóa đơn chiếu lệ điện tử từ chúng tôi, dựa vào đó có thể biết được những thông tin cơ bản về lô hàng, trong đó có chủng loại, mẫu mã, số lượng, đơn giá, tổng số tiền, hình thức thanh toán, điều kiện giao hàng, đóng gói, …
Chúng tôi hiện đang chấp nhận các đơn hàng quốc tế từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Số lượng đặt hàng tối thiểu là 20 thùng cho mỗi đơn hàng. Số lượng đóng gói tiêu chuẩn là 250 cặp/thùng. Đối với đơn đặt hàng thử, chúng tôi sẽ xem xét số lượng tối thiểu dựa theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi có thể tùy chỉnh đóng gói dựa theo yêu cầu của khách hàng như bảng thông tin, nhãn, nhãn dán, …
Chúng tôi có thể đóng gói các loại găng tay trong cùng một lô hàng nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.
Chúng tôi có cung cấp dịch vụ in ấn logo riêng ( theo mẫu có sẵn được cung cấp bởi nhà yêu cầu ) ở mặt sau của găng tay hoặc trên bao bì. (Các chi phí phát sinh từ khuôn in trong lần đầu tiên sẽ do nhà yêu cầu chịu trách nhiệm.)

Vận chuyển và thanh toán

Bạn có thể thanh toán qua T/T ( Telegraphic Transfer ), L/C ( Letter of Credit ) hay D/P ( Document Againts Payment ).
Chúng tôi sử dụng đa dạng các loại hình vận tải như: đường bộ, đường thủy, đường hàng không, … Trường hợp những đơn hàng khẩn sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: UPS, DHL, TNT, …
Thông thường, thời gian vận chuyển qua đường thủy sẽ mất tầm 3 đến 4 tuần để nhận được hàng, tuy nhiên còn phụ thuộc vào vị trí từng khu vực. Nếu chuyển phát nhanh qua các dịch vụ UPS hay DHL thì trong vòng 1 tuần bạn sẽ nhận được hàng. Tất cả sẽ được thanh toán qua T/T.

Quản lý chất lượng

Dấu chứng nhận CE cho biết sản phẩm đó tuân thủ đúng các quy định pháp luật của châu Âu. Nó được xem như “ hộ chiếu thương mại “ cho phép sản phẩm được lưu thông tự do trong thị trường châu Âu. Con số 4131 thể hiện kết quả của việc kiểm tra sự cố rủi ro cơ học mà chúng tôi đã trải qua. Số đầu tiên biểu hiện mức độ chống mài mòn. Số thứ hai biểu hiện mức độ chống cắt. Số thứ ba biểu hiện mức độ chống xé rách. Và cuối cùng là số thứ tư biểu hiện mức độ chống đâm xuyên.
Đối với HAN SUNG P.U.GLOVE, mục tiêu và vai trò của bộ phận quản lý chất lượng là đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ, quy trình đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Nó là quá trình kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm, dịch vụ, quy trình từ việc nhập khẩu nguyên liệu thô đến khâu sản xuất và cuối cùng là tạo ra sản phẩm hoàn thiện.