Menu

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN

Trong quá trình tiếp tục mở rộng mối quan hệ thương mại toàn cầu, chúng tôi muốn giới thiệu chính sách phát triển của công ty và một số thông tin cần biết.

Sứ mệnh

  • Đáp ứng những thay đổi về yêu cầu, nhu cầu, sở thích và điều kiện của khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm qua quá trình cải tiến và đổi mới liên tục, sự trung thực và độ tin cậy.
  • Phấn đấu phát triển và trân trọng từng cơ hội để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi mong muốn đóng góp vào nền công nghiệp hiện đại để tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho người lao động trong tương lai. Và để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cần phải tạo ra những đôi găng tay phủ PU chất lượng cao với giá thành rẻ, hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng lao động. Nhờ vào quá trình làm việc tích cực, không ngừng gia tăng năng suất và cải tiến chất lượng đầu ra sản phẩm, chúng tôi đã thành công để hoàn thành mục tiêu đề ra.


Chiến lược

Chúng tôi đã không ngừng nổ lực phấn đấu để tăng trưởng doanh thu những năm gần đây. Thành công này được dựa trên hai yếu tố chính. Thứ nhất là tiếp thị, mà tập trung vào các doanh nghiệp. Thứ hai là chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong thị trường mới của châu Âu, điều này tạo cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh tài chính với các doanh nghiệp khác.

Nhờ quá trình mở rộng sản xuất, tối ưu hóa quản lý chất lượng và sản phẩm bằng cách phát triển nhanh chóng những công nghệ hiện đại, chúng tôi đã có lợi thế cạnh tranh công nghệ.

  • Độ tin cậy: chúng tôi luôn đòi hỏi sự chân thật, công bằng và đáng tin cậy trong mọi hoạt động.
  • Khách hàng: chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài lên hàng đầu.
  • Công nghệ và cải tiến: chúng tôi tin tưởng rằng việc không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ hiện đại là chìa khóa để thành công.
  • Nhân lực: đội ngũ nhân lực của công ty đã xuất sắc trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Chúng tôi quyết tâm để tiếp tục khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong thị trường mới nổi.


Tầm nhìn
Trong thị trường mở rộng như hiện nay, ngoài việc tập trung phát triển, chúng tôi còn muốn tăng trưởng thị phần. Và nếu muốn trở thành nhà dẫn đầu trong việc cung cấp các loại găng tay bảo hộ, phải dựa trên các yếu tố thương hiệu, độ tin cậy, mạng lưới độc nhất cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc.